Sản xuất và sử dụng thức ăn hỗn hợp cho gia súc / N.I.Đenixov

By: Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H. : KHKT, 1971Description: 472 trSubject(s): DDC classification:
  • 338.19 ĐEN 1971 23
Summary: Những nguyên lí cơ bản về chế biến thức ăn hỗn hợp; Phân tích hàm lượng các chất trong các loại thức ăn gia súc và đưa ra công thức chung về các loại thức ăn
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Copy number Status Date due Barcode
Sách, chuyên khảo, tuyển tập Phòng DVTT Mễ Trì Kho tham khảo 338.19 ĐEN 1971 (Browse shelf(Opens below)) 1 Available VV-D5/06811
Browsing Phòng DVTT Mễ Trì shelves, Shelving location: Kho tham khảo Close shelf browser (Hides shelf browser)

Những nguyên lí cơ bản về chế biến thức ăn hỗn hợp; Phân tích hàm lượng các chất trong các loại thức ăn gia súc và đưa ra công thức chung về các loại thức ăn

There are no comments on this title.

to post a comment.