Kỹ thuật ép và chế biến dầu mỡ thực phẩm / Nguyễn Quang Lộc...[et al.]

By: Contributor(s): Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H. : KHKT , 1971Description: 282 trSubject(s): DDC classification:
  • 664.3 NG-L 1971 23
Summary: Một số kĩ thuật sản xuất và chế biến dầu mỡ. Các phương pháp kiểm tra nguyên liệu.
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Copy number Status Date due Barcode
Sách, chuyên khảo, tuyển tập Phòng DVTT KHTN & XHNV Kho Tự nhiên tham khảo 664.3 NG-L 1971 (Browse shelf(Opens below)) 1 Available VV-D1/02535
Sách, chuyên khảo, tuyển tập Phòng DVTT KHTN & XHNV Kho Tự nhiên tham khảo 664.3 NG-L 1971 (Browse shelf(Opens below)) 1 Available VV-D1/02536
Browsing Phòng DVTT KHTN & XHNV shelves, Shelving location: Kho Tự nhiên tham khảo Close shelf browser (Hides shelf browser)

Một số kĩ thuật sản xuất và chế biến dầu mỡ. Các phương pháp kiểm tra nguyên liệu.

There are no comments on this title.

to post a comment.