Kỹ thuật ép và chế biến dầu mỡ thực phẩm / Nguyễn Quang Lộc...[et al.]
Material type: TextLanguage: Vietnamese Publication details: H. : KHKT , 1971Description: 282 trSubject(s): DDC classification:- 664.3 NG-L 1971 23
Item type | Current library | Call number | Copy number | Status | Date due | Barcode | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Sách, chuyên khảo, tuyển tập | Phòng DVTT KHTN & XHNV Kho Tự nhiên tham khảo | 664.3 NG-L 1971 (Browse shelf(Opens below)) | 1 | Available | VV-D1/02535 | ||
Sách, chuyên khảo, tuyển tập | Phòng DVTT KHTN & XHNV Kho Tự nhiên tham khảo | 664.3 NG-L 1971 (Browse shelf(Opens below)) | 1 | Available | VV-D1/02536 |
Browsing Phòng DVTT KHTN & XHNV shelves, Shelving location: Kho Tự nhiên tham khảo Close shelf browser (Hides shelf browser)
Một số kĩ thuật sản xuất và chế biến dầu mỡ. Các phương pháp kiểm tra nguyên liệu.
There are no comments on this title.
Log in to your account to post a comment.