Phương pháp dự trữ và chế biến thức ăn gia súc / Lê Sinh Tặng, Nguyễn Chính, Đức Trân

By: Contributor(s): Material type: TextTextLanguage: Vietnamese Publication details: H. : Nông thôn, 1969Description: trSubject(s): DDC classification:
  • 636.085 LE-T 1969 23
Summary: Các phương pháp làm thức ăn lên men; Cách dự trữ và chế biến thức ăn xanh, củ tươi và thức ăn khô
Tags from this library: No tags from this library for this title. Log in to add tags.
Star ratings
    Average rating: 0.0 (0 votes)
Holdings
Item type Current library Call number Copy number Status Date due Barcode
Sách, chuyên khảo, tuyển tập Phòng DVTT Mễ Trì Kho tham khảo 636.085 LE-T 1969 (Browse shelf(Opens below)) 1 Available VV-D5/06734

Các phương pháp làm thức ăn lên men; Cách dự trữ và chế biến thức ăn xanh, củ tươi và thức ăn khô

There are no comments on this title.

to post a comment.