Nghiên cứu bào chế chế phẩm có tác dụng hạ Lipid trong máu từ ba dược liệu táo mèo, hà thủ ô đỏ, cốt khí củ ở vùng Tây Bắc : Đề tài NCKH. KHCN-TB.04C/13-18 / Nguyễn Văn Bạch ; Hoàng Việt Dũng ... [et al.]
Material type:![Text](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
- 615.19 NG-B 2016 23
Item type | Current library | Call number | Copy number | Status | Date due | Barcode | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Đề tài | Phòng DVTT Tổng hợp Kho báo, tạp chí, tra cứu | 615.19 NG-B 2016 (Browse shelf(Opens below)) | 1 | Available | 00060000422 |
Đánh giá thực trạng nguồn tài nguyên ba dược liệu Táo mèo, Hà thủ ô đỏ và Cốt khí củ tại một số tỉnh vùng Tây Bắc. Xác định đặc điểm thực vật, thành phần hóa học và đánh giá tác dụng ức chế enzym chuyển hóa lipid in vitro của các hợp chất phân lập được từ ba dược liệu nghiên cứu. Xây dựng được quy trình điều chế, xây dựng tiêu chuẩn cơ sở và đánh giá ổn định của 3 loại bột cao khô Táo mèo, Hà thủ ô đỏ và Cốt khí củ. Xây dựng được công thức, quy trình bào chế, tiêu chuẩn cơ sở và đánh giá ổn định của viên nang cứng chứa 3 loại bột cao khô điều chế. Đánh giá được độc tính và tác dụng hạ lipid máu của chế phẩm bào chế được trên động vật thực nghiệm.
There are no comments on this title.