TY - BOOK AU - Cao,Xuân Thịnh AU - Nguyễn,Văn Mẫn AU - Ngô,Thị Thuận TI - Dùng Trypsin thêm Axít Amin tách tế bào phôi gà và đánh giá sự phát triển các tế bào đó: Luận văn ThS. Hóa học: 01 04 02 U1 - 547 14 PY - 2000/// CY - H. PB - ĐHQGHN KW - Tế bào phôi KW - Hoá học hữu cơ KW - Axit Amin KW - Chemical Engineering and Technology KW - Chemistry, Organic N1 - Luận văn ThS. Hóa hữu cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000 N2 - Trên cơ sở tìm hiểu tổng quan về tế bào, Trypsin; luận văn đi sâu nghiên cứu ảnh hưởng của Trypsin và Trypsin có Axít Amin đến sự tách tế bào phôi gà. Kết quả nghiên cứu cho thấy tế bào phôi gà được tách bằng Trypsin Axít Amin phát triển tốt hơn tế bào được tách bằng Trypsin UR - http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1043840&sp=T&sp=Pall%2CRu1000001%40%2CQv_l6_00007&suite=def ER -