Dùng Trypsin thêm Axít Amin tách tế bào phôi gà và đánh giá sự phát triển các tế bào đó : Luận văn ThS. Hóa học: 01 04 02 /

Cao, Xuân Thịnh

Dùng Trypsin thêm Axít Amin tách tế bào phôi gà và đánh giá sự phát triển các tế bào đó : Luận văn ThS. Hóa học: 01 04 02 / Cao Xuân Thịnh ; Nghd. : GS.TS. Nguyễn Văn Mẫn, GS.TS. Ngô Thị Thuận - H. : ĐHQGHN , 2000 - 62 tr.

Luận văn ThS. Hóa hữu cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000

Trên cơ sở tìm hiểu tổng quan về tế bào, Trypsin; luận văn đi sâu nghiên cứu ảnh hưởng của Trypsin và Trypsin có Axít Amin đến sự tách tế bào phôi gà. Kết quả nghiên cứu cho thấy tế bào phôi gà được tách bằng Trypsin Axít Amin phát triển tốt hơn tế bào được tách bằng Trypsin


Tế bào phôi
Hoá học hữu cơ
Axit Amin
Chemical Engineering and Technology
Chemistry, Organic

547 / CA-T 2000