Dùng Trypsin thêm Axít Amin tách tế bào phôi gà và đánh giá sự phát triển các tế bào đó : Luận văn ThS. Hóa học: 01 04 02 / Cao Xuân Thịnh ; Nghd. : GS.TS. Nguyễn Văn Mẫn, GS.TS. Ngô Thị Thuận
Material type:![Text](/opac-tmpl/lib/famfamfam/BK.png)
- 547 CA-T 2000 14
Item type | Current library | Call number | Copy number | Status | Date due | Barcode | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
Tra cứu | Phòng DVTT Mễ Trì Kho báo, tạp chí, tra cứu | 547 CA-T 2000 (Browse shelf(Opens below)) | 1 | Available | V-L6/00007 | ||
Tra cứu | Phòng DVTT Mễ Trì Kho báo, tạp chí, tra cứu | 547 CA-T 2000 (Browse shelf(Opens below)) | 1 | Available | V-L6/00050 |
Luận văn ThS. Hóa hữu cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000
Trên cơ sở tìm hiểu tổng quan về tế bào, Trypsin; luận văn đi sâu nghiên cứu ảnh hưởng của Trypsin và Trypsin có Axít Amin đến sự tách tế bào phôi gà. Kết quả nghiên cứu cho thấy tế bào phôi gà được tách bằng Trypsin Axít Amin phát triển tốt hơn tế bào được tách bằng Trypsin
There are no comments on this title.